Hỏi đáp CRM du học Annalink

 HỎI ĐÁP CRM DU HỌC ANNALINK

1.       Phần mềm CRM du học chạy trên hệ điều hành nào? Phần mềm CRM du học chỉ chạy trên hệ điều hành Windows, sử dụng nền tảng Net Framwork, ngôn ngữ lập trình C+
2.       Chi phí để xây dựng phần mềm cho công ty tư vấn du học bao gồm những gì? Qua trao đổi Annalink sẽ báo khách hàng chi phí thiết lập phần mềm, sau khi hoàn thiện công ty sẽ được toàn quyền sử dụng phần mềm.Một số chi phí phát sinh liên quan tới phần mềm tùy theo yêu cầu của khách hàng

 • Chi phí server: nếu công ty sử dụng server do Annalink cung cấp (server đặt tại công ty FPT tại HN).
 • Chi phí bảo trì theo yêu cầu của khác hàng: khách hàng có 2 lựa chọn về phương thức bảo trì phần mềm. Bảo trì hàng năm, chi phí là 10% giá trị hợp đồng; hoặc bảo trì theo khối lượng công việc (Annalink sẽ làm việc với khách hàng để kiểm tra mức độ công việc cần làm và báo giá về chi phí).

Để biết rõ về chi phí, vui lòng liên hệ với Bộ phận phận chăm sóc khách hàng +84 24 6253 3025

3.      Thời gian để hoàn thiện dự án CRM du học là bao lâu? Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Annalink sẽ phân tích và đưa ra lộ trình kế hoạch thực hiện dự án. Thông thường, thời gian hoàn thiện dự án trong 45 ngày làm việc.
4.      Việc thuê server qua Annalink để chạy hệ thống có cần thiết không? Nếu khách hàng tự làm server thì chi phí ra sao? Về phần đưa dữ liệu công ty lên server là bắt buộc, như 1 website muốn chạy được cũng phải có 1 server để chạy (ví dụ: website của công ty thông thường có server đặt ở đối tác thứ 3 – như Mắt bão, FPT đây là các đối tác rất uy tín, quản lý dữ liệu cho hàng ngàn doanh nghiệp, sao lưu dữ liệu hàng tuần và bảo mật thông tin cao), và nếu khách hàng tự làm server riêng thì sẽ tốn chi phí đầu tư ban đầu khoảng 30 triệu kèm theo 1 bạn IT có kinh nghiệm. Khách hàng có 2 phương án để chạy server, nhưng về chi phí và tính bảo mật, Annlink khuyến cáo khách hàng dùng server của FPT, nhà cung cấp có hệ thống bảo trì chuyên nghiệp, và hệ thống điện dự phòng 24/24.
5.       Dung lượng tài liệu đưa lên hệ thống có giới hạn nào không? Nếu file ảnh chỉ có dung lượng dưới 1 MB liệu có xem được không? Các file tài liệu: ảnh, pdf, doc… thì dung lượng trung bình thường từ 1 MB trở lại và vẫn xem được bình thường, hiện tại ảnh trên các website dung lượng ảnh chỉ là 100 – 200 KB mà vẫn xem rất rõ nét. Các tài liệu của học sinh như Passport, COE, CAS nếu up lên CRM thường để tầm 1MB trở lại là phù hợp (các file dung lượng  lớn hơn chỉ việc resize lại dung lượng rất đơn giản) . Việc này sẽ giúp công ty lưu dữ liệu được ổn định và sau đó có download dữ liệu về để gửi email cũng rất nhanh. Và tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều làm như vậy.
6.       Sau nhiều năm sử dụng, liệu có vấn đề nào với server lưu trữ phần mềm CRM du học, khi dữ liệu thông tin đưa lên hệ thống rất nhiều? Việc lưu trữ trên hệ thống server của FPT sẽ được họ mã hóa thông tin => như dung lượng của tất cả dữ liệu bên khách hàng là 40 GB thì họ mã hóa thông tin trên CRM chỉ còn khoảng 2-3 GB và lưu trữ trên server. Nên khách hàng có thể yên tâm về việc lưu trữ dữ liệu, công ty có dùng 6,7 năm nữa cũng không thể hết dung lượng 20 GB server được. (nhưng lưu ý là nên giới hạn dung lượng file upload lên CRM)Còn gói server sẽ phụ thuộc vào số người dùng bên công ty khách hàng.

- từ 5-15 người dùng: gói server 10gb phí 300.000 vnd/tháng;

- từ 16-30 người: gói server 20gb phí 500.000 vnd/tháng.

7.      Liệu có khó khăn nào khi xem và tải các file đã lưu trên CRM du học? Các khách hàng thông thường lưu trữ các file trên máy tính, nhưng khi đi công tác xa nếu không mang được theo máy tính đã lưu dữ liệu thì rất bất tiện. Lưu thông tin trên hệ thống CRM sẽ giúp khách hàng lấy được dữ liệu từ bất kỳ máy tính ở đâu (chỉ cần cài CRM du học và sử dụng user đăng nhập), xem được dữ liệu từ bất kỳ văn phòng nào…Nếu hệ thống internet bên công ty ổn định thì download dữ liệu trên CRM với file dung lượng 2-3mb không tới 1s, dữ liệu lớn 10mb không tới 2s vì dữ liệu trên CRM đã được mã hóa.
8.      Nếu ký hợp đồng server với cty Annalink, thì Annalink sẽ thay khách hàng quản lý server. Nhưng việc quản lý cho nhiều công ty thì có hay không việc quá tải và không xử lý nhanh được cho các khách hàng. Không những thế các thông tin của khách hàng sẽ bị bên Annalink nắm hết, tính bảo mật không cao? Hiện công ty Annalink có 1 đội kỹ thuật 5 người hỗ trợ hệ thống CRM.  Và việc giải quyết hỗ trợ Annalink đảm bảo không có đối tác nào khác hỗ trợ tốt hơn, vì có nghiệm thu xong hợp đồng, Annalink vẫn cam kết hỗ trợ giải quyết.Khi khách hàng đi vào sử dụng ổn định phần mềm, thì Annlink sẽ bàn giao lại hết user cài đặt (team support sẽ không thể nào truy cập vào được hệ thống CRM của Khách hàng), các dữ liệu mà lưu trữ trên server FPT là được mã hóa hết. Nếu không có user và pass truy cập phần mềm CRM thì team support có bản lưu dữ liệu của khách hàng cũng không mở ra xem được. Việc hỗ trợ sau nghiệm thu, team support sẽ xử lý qua ultraviewer hoặc team viewer chứ không phải trực tiếp nữa
9.      Tính bảo mật trên phần mềm tốt hơn trên website không?

Đối với hệ thống quản lý nội bộ luôn đặt tính bảo mật của công ty lên hàng đầu, do phần mềm chỉ cài đặt riêng trên các máy tính nên việc truy cập vào hệ thống nội bộ để tiếp cận dữ liệu (nhập, xuất hay thay đổi thông tin…) sẽ giới hạn và phân quyền riêng cho các thành viên của công ty. Hiện trên phần mềm Annalink đã được bảo mật qua SSL, dữ liệu được bảo vệ bởi FPT.Còn đối với hệ thống quản lý nội bộ trên website => việc truy cập hệ thống nội bộ sẽ dễ dàng hơn khi các đối tượng xấu có địa chỉ ip webiste, họ có thể truy cập hệ thống và thực hiện nhiều hành vi tiêu cực như cài virus, ăn cắp dữ liệu, xóa dữ liệu….

Vì tính bảo mật nên hiện tại hầu hết các công ty , các ngân hàng, công ty bảo hiểm… đều sử dụng phần mềm quản lý nội bộ riêng thay vì chạy trên nền tảng webiste

10.    Vì sao các tính năng hệ thống quản lý nội bộ lại có trên phần mềm lại nhiều hơn trên website? Với phần mềm chạy trên nền tảng web thì chỉ nên đưa lên những tính năng cập nhật dữ liệu đơn giản và report cơ bản , không nên đưa hết lên trên web.  Để đáp ứng việc cập nhật thông tin trên mobile thì Annalink vẫn có thể xây dựng riêng cho khách hàng 1 phiên bản crm trên website và hỗ trợ 1 số tính năng như xem báo cáo hay xem thông tin về dữ liệu (thông tin có tính kiểm soát), sẽ giúp cho quản lý của công ty có thể tiếp cận linh hoạt hơn hệ thống nội bộ (sử dụng smartphone để thay vì máy tính để xem thông tin)
11.  Tính quản lý hệ thống dữ liệu trên phần mềm tốt hơn trên website ko? Hệ thống dữ liệu nội của các công ty được lưu trữ nhiều năm, nếu đẩy các thông tin lên website => server lưu trữ sẽ rất lớn (hàng chục GB lưu trữ) => chi phí về server cũng rất cao. Một doanh nghiệp sẽ phải bỏ cả hàng chục triệu chi phí server riêng cho hệ thống.Đối với phần mềm, việc lưu trữ đã được mã hóa cao (tài liệu đưa lên sẽ được tối ưu), chi phí về server khá là tiết kiệm (mỗi tháng doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 300.000 VND khi thuê server của FPT). Mặt khác được FPT bảo mật và sao lưu dữ liệu mã hóa thường xuyên theo tuần.
12.  Việc xử lý sự cố trên phần mềm dễ dàng hơn so với website? Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng đều không lựa chọn xử lý hệ thống nội bộ trên nền tảng web, nên khách hàng cần cân nhắc. Điều quan trong nhất là phần mềm phải phục vụ được công việc cho tất cả mọi người từ cấp nhân viên cho đến quản lý cao nhất, và chuẩn hoá được công việc theo môt quy trình chuẩn và đảm bảo được tính bảo mật cao nhất. 
  Để biết thêm chi tiết, vui lòng gửi yêu cầu tới email info@annalink.com hoặc gọi điện tới số +84 24 6253 3025 hoặc +84 28 3821 7005

Our Partners

 • ATS
 • Allianz
 • AHM
 • Bupa
 • Vodafone
 • ISA
 • Global Experience
 • Medibank
 • EC VietNam
 • Study Group
 • Navitas
 • Education First
 • IDP
 • Australian Unity